Combo 3 món Max Selfie

-25% Combo 3 món Max Selfie
***Chắc hẳn đa số trong chúng ta cũng sẽ có những chuyến đi du lịch cùng bạn bè và người thân của mình. Trong những chuyến du lịch đó chắc chắn rằng rằng chúng ta sẽ có rất rất nhiều ảnh phải chụp.
- Do đó LPS khuyến cáo các bạn phải chuẩn bị cho mình ít nhất là Gậy Chụp Ảnh hoặc Lens Chụp Ảnh để mang theo nhầm chụp được ảnh ở nhiều gốc độ hơn và chụp được cả nhóm đi cùng với chúng ta.
- Trải qua những ngày nóng nực này LPS nghỉ các bạn đa phần sẽ kiếm một bãi biển hoặc suối để tắm cho giải tỏa cơn nóng, vì vậy LPS tiếp tục trang bị cho các bạn thêm Túi Chống Nước nhằm đựng điện thoại để xuống nước chụp ảnh hoặc đựng tiền mua đồ ăn lúc xuống biển, suối,...
--->>> COMBO Du Lịch Thần Thánh 3 món gồm: Gậy chụp ảnh Locust kết nối tai nghe + Lens Selfie + Túi Chống Nước.
***Thông tin về sản phẩm: 1. Gậy chụp ảnh locust có gương kết nối tai nghe - giá bán lẻ 80.000đ: + Kéo dài hết cở 80cm + Dùng được 100% cho các dòng iPhone, Samsung, Sony, Zenfone. Các dòng khác vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để dùng thử. + Nút bấm tích hợp sẳn trên thân gậy, chỉ cần cắm dây vào tai nghe điện thoại là dùng được.
***Xem thêm gậy chụp ảnh khác tại: http://lps.vn/gay-chup-anh-selfie 2. Lens Selfie - giá bán lẻ 50.000đ: + Dùng được hầu hết cho các loại điện thoại, không kén máy. + Giúp tăng gốc rộng hơn khi chụp ảnh. + Kết hợp với gậy chụp ảnh sẽ giúp tăng gốc độ chụp ảnh cực kì rộng. ***Thư mục của Lens nằm cho với gậy chụp ảnh nên bạn muốn xem Lens khác thì nhấn vào liên kết gậy chụp ảnh. 3. Túi chống nước loại lớn - giá bán lẻ 30.000đ: + Dùng được cho điện thoại có màn hình từ 6 inch trở lại. + Giúp lặn xuống nước chụp ảnh hoặc quay phim. + Có thể kết hợp cùng với Lens Selfie (không dùng với kèm với gậy chụp ảnh nước sẽ làm gậy chụp ảnh hư)
***Xem thêm túi chống nước khác tại: http://lps.vn/tui-chong-nuoc


Giao hàng toàn quốc

Từ 2 đến 5 ngày nhận được hàng.

Thanh toán khi nhận hàng

Kiểm hàng, thanh toán. Hổ trợ toàn quốc

  • Lượt Xem: 1879
  • Dòng sản phẩm: combo-dulichmaxselfie
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 160.000 đ
  • 120.000 đ